Game Java,Tai Game Java


Tải game Java cho điện thoại


Thiên Thần Truyện – game Mobile gMO đặc sắc

1,219 lượt xem - Ngày đăng: 15-12-2013

Thiên Thần Truyện là dòng game Mobile gMO đặc sắc, được kết hợp giữa thể loại nhập vai (MMO) và đánh theo lượt trực tiếp không chuyển bản đồ, mang lại cho người chơi sự trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho game thủ.

Thiên Thần Truyện 1 Thiên Thần Truyện    game Mobile gMO đặc sắc

Tải game bằng sms: TG 415785 gửi 6086

Tải theo từng dòng máy : tại đây

Đồ hoạ của game thien than truyen được áp dụng công nghệ 3D với chi tiết sắc nét nhất; thể hiện một cách chân thật màu sắc, cũng như toàn cảnh của thế giới thần thoại qua từng bản đồ của trò chơi.

Giao diện của game thiên thần truyện thân thiện, màu sắc sinh động, đầy đủ chi tiết và hiển thị rõ các thông tin cần thiết giúp các Chiến Thần mới tham gia dễ dàng thao tác cũng như làm quen với trò chơi.

Trong thế giới Thiên Thần Truyện có tổng cộng 4 lớp nhân vật: Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ và Đấu Sĩ. Họ là những Chiến Thần ưu tú đại diện cho Tứ Đại Thần Tộc: Titans, Niles, Hiên Viên và Xi Vưu.

Hiep Si Thiên Thần Truyện    game Mobile gMO đặc sắc

Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuỳ vào mục đích của mình, bạn sẽ biến sức mạnh vốn có của các Chiến Thần thành những tuyệt kỹ lợi hại; nhưng chắc chắn rằng trong số họ sẽ không ai có thể trở nên vô đối, bởi vì các yếu tố kỹ năng đều có tính áp chế lẫn nhau.

Hy vọng rằng với các tính năng và cách đầu tư công phu của nhà phát hành game sẽ mang lại cho các bạn thế giới giải trí thật vui.

Cùng nhau tải game thiên thần truyện và trải nghiệm nhé các bạn.

Comments

comments

Từ khoá: , , ,

Chuyên mục

Game online
Game offline
Game kinh điển
Sự kiện
Hot clip
Tin hot
Tử vi 2013
Đọc truyện Online
Ứng Dụng Mobile
Lên đầu trang
Liên kết khác:
Site map
© Copyright 2013 http://gamejava.com.vn

Thế giới game java cho điện thoại,Tải game java cho di động,Tải vua bài miễn phí,Tải game iWin,Tải BigOne.
gameandroidhay nơi tập trung các game hot nhất,wap game java kho game miễn phí.Mxh game ionline, Tham gia chơi bài online cực hay, thể thao